• youtube
  • facebook

Ngôi chùa nuôi dưỡng 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai thi “Thách thức danh hài“ bị côn đồ t.ấn c.ông

Sự việc Tịnh Thất Bồng Lai bị một nhóm côn đồ x.ông vào đ.ập p.há với cớ tìm con trẻ bị nhà chùa bắt cóc đang khiến dư luận xôn xao.

Mới đây trên m.ạng xã hội xôn xao thông tin Tịnh Thất Bồng Lai bị côn đồ xông vào đ.ập p.há, h.ành hu.ng các thầy chùa khiến cư dân m.ạng hoang mang. Cụ thể theo chia sẻ của một tài khoản Fac.ebook là người thân cận với nhà chùa cho hay, chiều ngày 25/10, một nhóm khoảng 50 người gồm cả nam lẫn nữ đã xô.ng vào Tịnh Thất Bồng Lai, nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu từng thi "Thách thức danh hài" để đ.ánh đ.ập, lucj soát bất hợp pháp. Có một người phụ nữ đã dùng gạch để n.ém thẳng vào đầu của một vị thầy gây thươ.ng t.ích nặng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là vì nhóm người đi tìm con nghi bị nhà chùa bắt cóc.

Khung cảnh hỗn loạn bên trong Tịnh Thất Bồng Lai khi nhóm người kéo vào đ.ập p.há và gây rối.

Khung cảnh hỗn loạn bên trong Tịnh Thất Bồng Lai khi nhóm người kéo vào đ.ập p.há và gây rối.

Một vị sư thầy bị n.ém gạch và vật sắc nhọn vào mặt gây thương tích nặng, chảy m.áu nhiều.

Một vị sư thầy bị n.ém gạch và vật sắc nhọn vào mặt gây thương tích nặng, chảy m.áu nhiều.

Hiện tại phía nhà chùa đang mong muốn cư dân m.ạng chia sẻ thông tin về vụ việc để các ban ngành chứ năng và cơ quan c.ông a.n vào cuộc điều tra làm rõ.

Tịnh Thất Bồng Lai được biết đến là nơi nuôi dưỡng, cưu mang những đứa trẻ mồi côi, bị bố mẹ bỏ rơi. Trong đó, có bé được gia đình mang đến tận tịnh thất để gửi, cũng có bé được bệnh viện mang cho các sư thầy đem về nuôi dưỡng. Những cuộc đời khác nhau, dưới sự yêu thương và đùm bọc của các sư thầy tại Tịnh thất Bồng Lai, các em vẫn giữ được sự lạc quan, yêu đời để tỏa sáng tại Thách thức danh hài mùa 5 và nhận được sự yêu mến của khán giả. 

5 chú tiểu đáng yêu từ mái ấm Tịnh Thất Bồng Lai từng gây sốt trên m.ạng xã hội vào năm 2018 khi tham gia

5 chú tiểu đáng yêu từ mái ấm Tịnh Thất Bồng Lai từng gây sốt trên m.ạng xã hội vào năm 2018 khi tham gia Thách thức danh hài .

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

5 chú tiểu gồm:  Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm từng gây sốt khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" vào năm 2018. Sự đáng yêu, dễ thương và hồn nhiên của 5 chú tiểu này đốn tim khán giả, nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người xem. Qua chương trình này, Tịnh Thất Bồng Lai cũng nhận được sự chú ý hơn từ công chúng và các mệnh thường quân. Mới đây vào tháng 9 vừa qua, chú tiểu Ánh Tâm đã chia tay Tịnh Thất và các bạn đề trở về bên gia đình.

 

 

create

P. T / Thế Giới Trẻ