• youtube
  • facebook

CLIP hy hữu ở ‘Thách thức danh hài‘: Thí sinh thẳng tay tát Trấn Thành giữa trường quay, khán giả và nhà sản xuất ngơ ngác

Sau hành động thẳng tay tát Trấn Thành trên sân khấu, thí sinh này đã nhận về không ít bình luận chỉ trích, đặc biệt đến từ fans của Trấn Thành.

Số mới nhất chương trình Thách thức danh hài mùa 6 vừa lên sóng ngay lập tức nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn xem truyền hình cả nước.

Clip: Thí sinh vung tay t át thẳng mặt Trấn Thành khiến tất cả ngơ ngác

 

Tại chương trình, thí sinh Anh Đức đã vào vai danh hài cùng tên, lấy bối cảnh lâu ngày gặp lại đồng nghiệp Trấn Thành, thí sinh Anh Đức bạo dạn mời Trấn Thành lên sân khấu diễn xuất cùng mình.

Ngô Kiến Huy thông báo thời gian bắt đầu, thí sinh Anh Đức đứng đối diện Trấn Thành, giả vờ tay bắt mặt mừng, khi Trấn Thành tiến đến, đáp trả sự nồng nhiệt của bạn diễn thì Anh Đức đã vung tay trái, tát thẳng vào mặt Trấn Thành kèm câu chửi 'khốn nạn'.

Ngay những giây đầu tiên, thí sinh Anh Đức đã tát mạnh vào mặt Trấn Thành.

Ngay những giây đầu tiên, thí sinh Anh Đức đã tát mạnh vào mặt Trấn Thành.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

 

Có vẻ như, cú t át khá mạnh nên ngay lập tức, Trấn Thành dùng tay xoa mặt, đồng thời bước lùi về phía sau, không nói thêm câu nào. Hành động của Anh Đức khiến Trường Giang, Ngô Kiến Huy và cả trường quay ngơ ngác.

Sau cú t át bất ngờ, Trấn Thành chỉ đứng một góc trên sân khấu, im lặng để thí sinh tiếp tục bài thi của mình. Anh Đức sau đó có vung tay t át lên mặt 'bạn diễn' 2 lần nữa nhưng khá nhẹ nhàng.

 

Cú tát khá mạnh khiến Trần Thành đau đớn lấy tay xoa mặt.

Cú tát khá mạnh khiến Trần Thành đau đớn lấy tay xoa mặt.

 

Từ Nghệ An vào Tây Ninh bắt đối tượng 19 năm lẩn trốn

Nhận thấy thái độ không mấy vui vẻ của Trấn Thành khi bước về ghế giám khảo, thí sinh Anh Đức khựng lại ngay trên sân khấu, khi thời gian bài diễn vẫn còn hơn 30 giây. Anh Đức nói lời xin lỗi về hành động của mình. Do quá bối rối, Anh Đức không thể thực hiện tiểu phẩm thứ hai.

Hết thời gian, Trường Giang nhận xét rằng tiểu phẩm của Anh Đức không mới mẻ và không hấp dẫn. Riêng Trấn Thành không nêu nhận xét.'

 

Thí sinh Anh Đức ăn năn vì lỡ tay tát vào mặt Trấn Thành.

Ngay khi được chia sẻ, nhiều thành viên mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động diễn xuất thiếu sự tỉnh táo của thí sinh Anh Đức.

- Hết cách diễn rồi hay sao mà mới vô t át cái bốp vậy? Không tôn trọng giám khảo gì hết.

- t át bốp vào mặt người ta như thế thật quá đáng và vô duyên. Tội ông Xìn, đã hỗ trợ diễn chung rồi tự dưng vừa lên bị t át cái bộp nhìn mặt ổng đơ luôn! Thương ghê, hên ổng kiềm chế á!

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

- Các thí sinh đi thi Thách thức danh hài chứ không phải là làm nhục giám khảo nên cẩn thận đọc kỹ tên của chương trình rồi hãy đăng ký thi.

Một số khác quay sang trách móc Nhà sản xuất:

- Làm ơn phần cast chọn lựa cẩn thận được không? Thí sinh ngày càng tào lao, ăn nói vớ vẩn diễn cũng toàn lấy giám khảo ra làm đề tài không có gì sáng tạo đặc sắc. Thấy Trấn Thành, Trường Giang có vẻ chán nản mệt mỏi vì thí sinh mà cứ phải cố gắng.

- Sao tiểu phẩm này cũng được duyệt nhỉ. Bị t át người ta chưa chửi là may. Thôi anh Thành cứ xem đây là tai nạn nghề nghiệp. Nghề nào cũng khổ, phát sóng toàn quốc mà bị ăn cái t át. Thiệt là, mình xem còn thấy nóng mặt nữa là người bị t át.

Dân mạng tranh cãi về hành động của Anh Đức.

Dân mạng tranh cãi về hành động của Anh Đức.

 

Rất ít những bình luận lên tiếng bênh vực thí sinh Anh Đức.

- Anh này hơi quá thiệt mà anh cũng biết có lỗi ảnh đã xin lỗi rồi mọi người đừng trách ảnh nữa.

- Mình nghĩ chắc nhập tâm quá nên mới thế thôi, chứ biết lên sóng truyền hình, Trấn Thành lại nhiều fans, sơ hở cái là bị chửi ngay.

Hiện tại, số phát sóng Thách thức danh hài với tình huống hy hữu này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Trang cá nhân của thí sinh Anh Đức, người thẳng tay t át Trấn Thành trên sân khấu cũng đang được tìm kiếm.

create

Gừng / baodatviet.vn