• youtube
  • facebook

Bất ngờ với sự trở lại và lợi hại hơn xưa của 5 chú tiểu tại Thách Thức Danh hài

Mới đây, nhà sản xuất “Thách thức danh hài mùa 6” đã đăng tải trailer hé lộ sự xuất hiện của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai và úp mở việc các bé tiếp tục thắng giải thưởng 150 triệu đồng thu hút sự chú ý của khán giả.

Mở đầu màn xuất hiện, khi một chú tiểu cao hứng hát câu “Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi” thì Pháp Tâm lập tức ngăn cản rồi nói: “Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó. Đi về chùa đó” khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười khoái chí.

Ở phần tiếp theo, Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên để xử án. Khi Triển Chiêu nói rằng: “Nó là đứa nghi ngờ nhất, Bao Đại Nhân” thì Pháp Tâm liền phán: “Chém" mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Điều này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay không thể không cười.

Đặc biệt, lúc phạm nhân tiếp theo được giải vào công đường, Bao Đại Nhân hỏi: “Nhà ngươi tên gì” - “Dạ tôi tên Công”- nghi phạm trả lời thì bất ngờ Pháp Tâm rút tất cả lệnh bài quăng xuống đất, vung tay hô : "Chém! Chém! Chém!" vì “Dám cùng tên với ta hả?” khiến Trường Giang thích thú mà gục xuống bàn để cười trong khi Trấn Thành quỳ xuống bên bàn giám khảo và cười ngặt nghẽo.

Theo chia sẻ thì lần trở lại này, 5 chú tiểu đã chuẩn bị 15 tiết mục trong 15 ngày và đầu tư nhiều trang phục, đạo cụ…

Sau khi đăng tải, đoạn trailer nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem của khán giả bày, trong đó nhiều người bày tỏ sự thích thú trước phần thi của các chú tiểu và cho rằng các bé đã trở lại và “lợi hai hơn xưa” đồng thời bày tỏ hy vọng nhóm sẽ tiếp tục giành giải thưởng cao nhất của chương trình mùa này.

Trước đó, năm 2018, nhóm 5 chú tiểu hay còn gọi là nhóm Bồng Lai gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại "Thách thức danh hài" mùa 5. Với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của "Tây du ký", các thí sinh nhí đã chinh phục được hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành, cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Đây cũng là nhóm thí sinh đầu tiên đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình. Trong đó, 100 triệu tiền thưởng ở vòng thi đầu và 200 triệu ở đêm thi Gala. Tại vòng Gala, các bé không chỉ vượt qua 5 vòng thi theo yêu cầu của chương trình mà còn diễn thêm 5 vòng "tặng kèm".

5 chú tiểu bao gồm Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những em bé bị chính bố mẹ mình bỏ rơi hoặc được gia đình đem tận chùa gửi sư thầy, có bé thì được bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai thuộc tỉnh Long An.

Tập 7 Thách thức danh hài mùa 6 sẽ lên sóng lúc 20h35 thứ Tư, ngày 20/11/2019 trên kênh HTV7.

create

LỘC LIÊN / tienphong.vn