• youtube
  • facebook

HAGL tung ảnh CLB đẹp như nhóm nhạc thần tượng, cầu thủ đứng giữa khiến tất cả bất ngờ

Đúng là chỉ cần chải chuốt và diện đồ lịch lãm thì các cầu thủ chẳng khác gì những ca sĩ, diễn viên thần tượng.

Hôm 7/9, HAGL có buổi lễ ra mắt nhà tài trợ trang phục vest và giày. Bởi vậy, những ngôi sao của đội bóng Phố Núi đã được diện lên mình trang phục vest, đi giày Tây rất lịch lãm. Họ cùng tập hợp chụp ảnh và cho ra đời những tấm hình được dân mạng đánh giá "như nhóm nhạc thần tượng".

Chẳng thế mà những bức ảnh của họ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ không ngừng chia sẻ. 

Những bức ảnh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Những bức ảnh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.


Tuy nhiên, điều đáng nói là vị trí đứng của các cầu thủ lại có sự thay đổi. Theo đó, Minh Vương được đứng ở trung tâm, gọi theo cách của các nhóm thần tượng là Center. Bên cạnh là Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh...

Điều đó khá lạ lùng vì trong những lần chụp ảnh quảng cáo cho CLB hay ảnh chụp mùa giải mới, Vương rất hiếm khi được xuất hiện nổi bật. Những người được chọn thường là Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy...

Minh Vương rất ít được xuất hiện nổi bật trong đội hình HAGL.

Minh Vương rất ít được xuất hiện nổi bật trong đội hình HAGL.


Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng vị trí xếp chụp ảnh này là từ thấp đến cao. Minh Vương chỉ cao 1m65 - thấp nhất đội nên được đứng ngay trung tâm.

Chính vì bức hình xếp hàng chụp ảnh rất đẹp, rất ngầu này mà dân mạng ghép cùng hai nhóm nam nữ của một chương trình tìm kiếm thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc. Người đứng ở vị trí Center nhóm nam chính là "Center quốc dân" Kang Daniel nổi tiếng, nhóm nữ là Somi.

Nhìn đã có vẻ giống nhóm nhạc thần tượng chưa nào.

Nhìn đã có vẻ giống nhóm nhạc thần tượng chưa nào.

 

Trong những bức ảnh này cũng thiếu vắng Xuân Trường, Tuấn Anh. Cầu thủ quê Tuyên Quang hiện vừa mới hoàn thành ca tiểu phẫu viêm cuống mũi. Còn Tuấn Anh vẫn đang tiếp tục điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

Xem thêm vài hình ảnh trong buổi chụp hình của HAGL:

 

create

Trình Ca / Thế giới trẻ