• youtube
  • facebook

Thực khách tá hỏa phát hiện t.hịt người trong bát mỳ và tội ác kinh hoàng của chủ cửa hàng

Sau khi thấy miếng thịt trong bát mỳ ở một nhà hàng ăn chay, các thực khách đã báo với cảnh sát và các nhà chức trách phát hiện những miếng thịt đó thực chất là t.hịt người.

Theo Asia One, một số thực khách ở Bangkok, Thái Lan đã tìm thấy một số miếng thịt băm nhỏ trong bát mỳ của họ, khi họ có một bữa ăn chay tại cửa hàng. Tuy nhiên, điều kinh hoàng chưa dừng lại ở đó. Sau khi các thực khách báo vụ việc với cảnh sát, các nhà chức trách phát hiện những miếng thịt đó thực chất là t.hịt người.

Nhà bếp của nhà hàng đầy vết máu và mẩu t.hịt người trên sàn nhà.

Nhà bếp của nhà hàng đầy vết máu và mẩu t.hịt người trên sàn nhà.

Khi phát hiện điểm kỳ lạ, cảnh sát lập tức tới cửa hàng đó để kiểm tra và phát hiện thấy sự thật còn đáng sợ hơn. Bức tường ở nhà bếp của cửa hàng loang lổ những vết máu, những mẩu t.hịt người có ở khắp nơi trên sàn nhà.

Sau khi kiểm tra thêm tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông 61 tuổi trong bể tự hoại cách nhà hàng không xa. T.hi thể lúc này đã bị biến dạng và cảnh sát đã xác định được danh tính của người đàn ông 61 tuổi tên là Prasit Inpathom.

T.hi thể của người đàn ông 61 tuổi bị ném vào bể tự hoại gần nhà hàng.

T.hi thể của người đàn ông 61 tuổi bị ném vào bể tự hoại gần nhà hàng.

Theo báo cáo, Prasit là khách quen của cửa hàng này và lần cuối cùng mọi người nhìn thấy ông bước vào quán là ngày 21/10/2018. Prasit đã có một cuộc chiến nảy lửa với chủ cửa hàng này và bị chấn thương nghiêm trọng.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Theo điều tra sơ bộ, Prasit bị đâm vào đầu bằng một vật cùn và trên người cũng có nhiều vết thương khác. Chủ quán ăn sau khi g.iết chết Prasit đã cố gắng loại bỏ t.hi thể của ông ta bằng cách lấy thịt của ông để nấu ăn, phục vụ cho khách hàng.

T.hi thể của người đàn ông bị biến dạng nghiêm trọng.

T.hi thể của người đàn ông bị biến dạng nghiêm trọng.

create

Phương An / saostar.vn