• youtube
  • facebook

Đau đớn 3 đứa trẻ cùng ch.ết cháy vì thói quen dùng bình nóng lạnh của mẹ

Người mẹ của 3 đứa trẻ đáng thương sau khi biết được sự việc đã đau lòng đến mức muốn tự sát ngay lập tức. Tuy nhiên nguyên nhân của bi kịch này cũng bắt đầu từ chính sự vô tâm quá mức của cô ta.

Một vụ cháy do rò rỉ đường ga bình nước nóng vừa qua đã xảy ra tại làng Stary Buyan, vùng Samara, phía tây nam nước Nga.

Ngọn lửa khủng khiếp đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà của người mẹ đơn thân Natalia Vorobyeva, 36 tuổi, đồng thời giết chết cả 3 đứa con trai nhỏ của cô gồm có anh em sinh đôi 3 tuổi, Sasha và Denis, và Danil, 6 tuổi.

Đây là vụ cháy thứ 2 gia đình chị Natalia gặp phải chỉ trong vòng 1 năm nay.

Đây là vụ cháy thứ 2 gia đình chị Natalia gặp phải chỉ trong vòng 1 năm nay.

Theo như điều tra, vào hôm xảy ra sự việc, chị Natalia đã khóa trái cửa nhốt cả ba đứa bé ở nhà để sang nhà bạn chơi. Không ngờ trong lúc chị vắng nhà, đường ga của bình nước nóng trong nhà gặp sự cố phát nổ và gây ra vụ cháy.

Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, ngôi nhà của chị Natalia đã bị cháy rụi hoàn toàn, ba thi thể nhỏ trong tư thế chồng lên nhau được tìm thấy gần cửa ra vào.

Tây Ninh được quy hoạch bổ sung thêm 3 tuyến quốc lộ
Chàng trai Huế kiếm vợ, yêu cầu cưới về ăn cơm ngồi mâm dưới, phải đẻ được con trai

Các nhà điều tra tin rằng thi thể của cậu anh cả Danil nằm trên cùng vì cậu bé muốn bảo vệ cho hai em nhỏ khỏi ngọn lửa dữ.

Cảnh tượng đó đã khiến cho mọi người vô cùng xúc động. Đáng tiếc cả ba đứa trẻ vô tội đều tử vong do ngạt khói vì không thể tự mở cửa để thoát ra ngoài.

Toàn bộ ngôi nhà của chị Natalia đã bị cháy rụi.

Toàn bộ ngôi nhà của chị Natalia đã bị cháy rụi.

Một nhân chứng cho biết khi chị Natalia chạy về nhà và phát hiện ra cả ba đứa con đều bị chết trong đám cháy, chị đã vô cùng đau đớn đến mức muốn tự sát ngay lập tức nhưng được ngăn lại kịp thời. 

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Được biết đây là vụ cháy thứ 2 gia đình chị Natalia từng gặp trong vòng một năm nay. Trước đó một ngọn lửa nhỏ bốc lên dưới tầng trệt của ngôi nhà cũ của mẹ con họ nhưng may mắn được dập kịp thời, sau đó chị Natalia đã đưa các con đến Stary Buyan.

Hai cậu bé được anh trai mình che chở trước ngọn lửa khủng khiếp.

Hai cậu bé được anh trai mình che chở trước ngọn lửa khủng khiếp.

Theo lời chị Natalia cho biết, bình nước nóng nhà chị đã có vấn đề từ trước nhưng chị vẫn chần chừ không sửa do không đủ khả năng chi trả, thật không ngờ cuối cùng lại dẫn đến cái chết đau đớn cho chính ba đứa trẻ vô tội.

(Nguồn: Dailymail)

create

Đinh Hương / Helino