• youtube
  • facebook

Người lạ ơi! Hãy lấy con gái Tiền Giang bởi những lý do sau

Đàn ông yêu nhiều nhưng cô gái họ chọn để lấy thì phải thật đặc biệt. Phải là người có những tiêu chí chung mà họ đã đặt ra, dĩ nhiên không ai là hoàn hảo, ai cũng có một vài thiếu sót. Đừng lo anh sẽ chẳng phải chờ đợi hay tìm kiếm đâu xa nữa, bởi cô gái đã sẵn có những tiêu chí anh tìm kiếm lâu nay rồi đó.

1. Con gái Tiền Giang rất xinh đẹp

Ai đã một lần ghé thăm Tiền Giang đều phải công nhận con gái nơi đây thật xinh đẹp. Một vẻ đẹp hồn hậu, chất phác giản dị với hình ảnh áo bà ba, nón lá chèo xuồng nếu lỡ vô tình nhìn thấy thôi là cũng đủ say đắm cả đời.

"Uống nhầm ánh mắt con gái Tiền Giang mà say cả đời" (Ảnh minh họa: tiengiang.vn)

Tiền Giang từ xưa đến nay là mảnh đất của những người con gái đẹp với những cô nàng nhan sắc có thể nói là “nghiêng nước nghiêng thành”. Cũng chẳng hiểu vì sao con gái miền Tây sở hữu nước da trắng mịn đến lạ, không những thứ họ còn sở hữu một nụ cười rất duyên dáng, một ánh mắt trong veo mơ màng.

2. Con gái Tiền Giang sống giản dị

Với truyền thống đặc trưng sông nước miệt vườn vùng đồng bằng sông Cửu Long, các cô gái Tiền Giang có lối sống giản dị, chân chất và mộc mạc.

Con gái Tiền Giang sống giản dị, chân thành phải chăng đó là điều giản đơn nhưng đầy quyến rũ của con gái nơi đây (Ảnh minh họa: Nguyễn Văn Đức)

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Các cô gái Tiền Giang không phô trương nhưng lại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Tiền Giang hiện đại hơn ngày trước, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả.

Con gái Tiền Giang là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét chân chất của con gái vùng sông nước.

3. Sống chân chất, nhiệt tình, nhưng các cô gái Tiền Giang cũng rất thẳng thắn

Đây là nét tính cách chung của các cô gái Đồng bằng Sông Cửu Long và chính vì nét tính cách này mà rất nhiều thanh niên ngoại tỉnh bất ngờ.

Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo?

Yêu một cô gái Tiền Giang sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

Từ Nghệ An vào Tây Ninh bắt đối tượng 19 năm lẩn trốn

4. Ưu tiên gia đình

Gia đình đối với người con gái Tiền Giang luôn được ưu tiên hàng đầu.

Khi cưới cô ấy, bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Tiền Giang luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài. Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

5. Là một người vợ chung thủy

Người con gái Tiền Giang nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình. Vậy nên con gái Tiền Giang yêu rồi thì chung thủy lắm. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là nhất.

6. Lạc quan yêu đời – yêu quê hương

Họ luôn luôn lạc quan yêu đời, nụ cười luôn nở trên môi dù có khó khăn! Và nhất là luôn yêu quê hương, nơi sinh ra và lớn lên.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nụ cười tươi tắn, ánh mắt lạc quan của con gái Tiền Giang (Ảnh minh họa: yeuiengiang.com)

7. Con gái Tiền Giang kín đáo và trầm lặng

Họ là những cô gái rất trầm lặng và ít nói, sống luôn luôn giữ kẽ, hết sức kín đáo trong lời ăn tiếng nói hàng ngày với ba má, người lớn tuổi và bạn bè.

Họ không bao giờ muốn mọi người biết về những khó khăn mà họ đang gặp vì không muốn để ai bận tâm. Con gái Tiền Giang không để xảy ra điều to tiếng, hay gây chuyện buồn cho khách khứa láng giềng.

8. Người Tiền Giang cầu kì trong chế biến ẩm thực

 Với quan niệm “ăn” trước hết là ăn bằng mắt”, người con gái Tiền Giang rất chú trọng vào việc làm cho món ăn không chỉ ngon mà còn phải bắt mắt và thu hút.

Tính cách của con gái Tiền Giang luôn là một “kho tàng bí ẩn” mà bạn hãy chính là người tìm hiểu nhé. Bạn sẽ không phải hối hận khi có một người bạn đời là cô gái Tiền Giang đâu.

create

Thanh Hương / Tin Nhanh Online