• youtube
  • facebook

Dân chơi Bình Phước độ Nissan 350Z phong cách xe sang Lexus

Một chiếc xe thể thao Nissan 350Z tại Bình Phước được độ lại theo phong cách của Lexus tuy “không giống ai” nhưng nó thể hiện sở thích và phong cách riêng, dám nghĩ dám làm của chủ xe.

Để phục vụ cho sở thích của một chủ xe thể thao Nissan 350Z tại Bình Phước, xưởng độ Phi Long Auto ở Sài Gòn đã biến hóa chiếc xe 2 cửa nguyên bản theo phong cách xe sang Lexus, khiến chiếc xe này trở nên độc đáo, có thể nói là có 1 không 2 trên không chỉ tại Việt Nam.

 

Để từ một chiếc Nissan 350Z độ Lexus, một số chi tiết của mẫu xe thể thao này đã được xưởng độ thay đổi theo phong cách Lexus, nổi bật và dễ thấy nhất chính là cụm lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng trên xe Lexus, tiếp theo là cụm cản sau có hơi hướng của chiếc LC 2 cửa.

 

Một số chi tiết khác của chiếc xe Nissan 350Z độ độc đáo này cũng được sáng tạo theo phong cách riêng như kiểu đèn sương mù “hoành tráng” với 2 bóng Projector mỗi bên, tăng cường độ sáng khi đi ban đêm.

 

Ngoài ra, bộ mâm đúc thể thao cỡ lớn hợp kim đa chấu với việc sơn màu cùng thân xe cũng góp phần tạo nên phong cách thể thao cho Nissan 350Z.

 

Xe thể thao Nissan 350Z sử dụng động cơ V6 3.5L công suất 306 mã lực cùng hộp số tự động 5 cấp. Với động cơ mạnh mẽ này, 350Z có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Khả năng vận hành cùng cảm giác lái của mẫu xe này được nhiều chuyên gia quốc tế đánh giá khá cao.

 

Mẫu xe này được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như phanh đĩa chống bó cứng (ABS) có hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh gấp (BA), hệ thống kiểm soát độ bám đường, túi khí trước và bên.

 

Được sản xuất từ năm 2002 tới 2009, siêu xe Nissan 350Z là dòng xe thể thao được dân chơi Thế giới ưa chuộng do có vẻ ngoài hấp dẫn, cảm giác lái tốt và nhiều đồ độ. Tại Việt Nam, mặc dù được phân phối chính hãng nhưng số lượng người chơi Nissan 350Z không nhiều, do vậy phiên bản độ này có thể xem là độc nhất.

create

Tâm Võ / kienthuc.net.vn

Tây Ninh: Nữ trưởng ấp vì dân

Tây Ninh: Nữ trưởng ấp vì dân

timer30/08/2018

Sáu năm qua, người dân ấp Trại Bí luôn thấy chị Nguyễn Thuý Nghiêm- nữ trưởng ấp đầu tiên, cũng là duy nhất ở xã Tân Phong, huyện Tân Biên tất bật “lo chuyện hàng tổng”, từ quản lý ấp đến công tác Hội Phụ nữ, Mặt trận, dân số…

Tháng cô hồn có 9 ngày “cực độc” bạn nhớ không ĐI XA, CƯỚI HỎI mà hối hận chẳng kịp

Tháng cô hồn có 9 ngày “cực độc” bạn nhớ không ĐI XA, CƯỚI HỎI mà hối hận chẳng kịp

timer20/08/2018

Có thể nói, tháng 7 âm lịch hàng năm theo dân gian gọi là “tháng cô hồn” hay tháng “mở cửa mả”. Đây là những ngày xấu nhất trong tháng cô hồn, làm việc gì cũng nên cẩn trọng. Có thể nói, tháng 7 âm lịch hàng năm theo dân gian gọi là “tháng cô hồn” hay tháng “mở cửa mả”. Đây là những ngày xấu nhất trong tháng cô hồn, làm việc gì cũng nên cẩn trọng.

Bình Phước: Nữ sinh đam mê ngoại ngữ

Bình Phước: Nữ sinh đam mê ngoại ngữ

timer17/08/2018

Em Huỳnh Thị Thu Trim (ảnh), lớp 12A1, Trường THPT Đắk Ơ (Bù Gia Mập) đã thi đậu khối D1 ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh với 23 điểm. Đây là tin vui không chỉ với em mà còn là niềm tự hào của gia đình, bạn bè và thầy cô.

Bình Phước: Nguyễn Thị Hằng - thủ khoa Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Bình Phước: Nguyễn Thị Hằng - thủ khoa Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

timer16/08/2018

Với tổng 27,25 điểm khối C, trong đó Văn 8,75, Sử 8,5 và Địa đạt điểm tuyệt đối, em Nguyễn Thị Hằng (ảnh), lớp 12 chuyên Văn, Trường THPT chuyên Quang Trung, ngụ ấp Thuận Hòa, xã Thuận Lợi (Đồng Phú) trở thành thủ khoa Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh.