• youtube
  • facebook

“Về Nhà Đi Con“ lộ ảnh hậu trường bố Sơn bị thương chảy máu đầu?

Một cảnh quay chưa lên sóng của 'Về Nhà Đi Con' cho thấy cảnh bố Sơn xoăn bị thương ở đầu, không biết bị làm sao.

Vài hình ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con tiết lộ một số tình tiết vẫn chưa lên sóng. Trong đó, bố Sơn xoăn (NSƯT Trung Anh) vì một lí do nào đó mà bị chấn thương ở đầu.

Một số bức ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con vừa được tiết lộ trên mạng xã hội. Nội dung ảnh hậu trường xoay quanh một cảnh quay ở nhà của ông Sơn, tại đây, ông ngồi thất thần và điều đặc biệt là trên đầu ông có một vết thương.

Vết thương đỏ ửng, có vẻ như sắp bị bầm tím nằm ngay thái dương bên phải. Thoạt nhìn, có vẻ giống như bố Sơn bị ngã, nhưng cũng có thể ông bị ai đó đ ánh vào đầu gây chấn thươ ng. Đồng thời, cũng có thể thấy là đầu tóc ông Sơn đang khá bù xù. Có nghĩa là ở cảnh quay này, ông vừa mới trở về từ "hiện trường" đã gây ra vết  thươ ng trên trán.

Bố Sơn bị bầm ngay thái dương bên phải.

Bố Sơn bị bầm ngay thái dương bên phải.

 

Từ Nghệ An vào Tây Ninh bắt đối tượng 19 năm lẩn trốn

Từ một bức ảnh hậu trường khác, nơi màn hình theo dõi góc quay, thì có thể thấy những nhân viên hậu trường không có liên quan đến khâu nội dung đã rời khỏi khung hình. Chỉ còn lại hai người, có lẽ là người làm kịch bản đã ở lại với NSƯT Trung Anh để bàn với ông về kịch bản và cách diễn xuất, thì thấy rằng cảnh quay này chỉ có một mình bố Sơn. Ngoài ông ra không có các cô con gái ở nhà.

Góc máy cho thấy, cảnh quay này chỉ có một mình ông Sơn, không có các con gái ở nhà.

Góc máy cho thấy, cảnh quay này chỉ có một mình ông Sơn, không có các con gái ở nhà.

 

Vấn đề ở đây là tại sao ông Sơn lại ra nông nỗi này? Ông bị đánh hay do tai nạn? Có lẽ khả năng cao hơn, là bố Sơn của chúng ta đã vướng vào một cuộc ẩu đả. Vì thế mới khiến cho đầu tóc ông bù xù như vậy. Không biết "bố" có bị thương nặng không, và ngoài trán ra thì còn chỗ nào khác bị thương nữa không nhỉ?

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Một người ôn hòa như ông Sơn mà đi đánh nhau thì thật lạ. Nếu ông thực sự vướng vào một cuộc ẩu đả, nhiều khả năng đó là vì ông bảo vệ người mà ông yêu thương nhất. Có thể là các cô con gái yêu, nhưng hiện tại thì chẳng có cô nào ở với ông cả. Vậy chỉ còn lại cô Hạnh bán hoa thôi! Có điều, lúc này cô đang nằm viện và lẩn tránh bố Sơn, có thể vì vậy mà cho dù ông bị thư ơng nhưng cô vẫn không đến thăm hỏi.

Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần, trên VTV1 lúc 21h.