• youtube
  • facebook

Tiếp tục ‘hết hồn‘ với chai nước suối giá 175k của nhà hàng ở Landmark 81

Chưa kịp hoàn hồn với tô phở chọc trời có giá 920k gây tranh cãi, dân tình tiếp tục choáng váng khi biết giá chai nước suối trong nhà hàng sang chảnh bậc nhất Sài Gòn.

Từng gây tranh cãi dữ dội với tô phở chọc trời có giá 'cung trăng' lên đến 920k/ tô, nhà hàng ở Landmark 81 tiếp tục khiến dân tình khiếp vía khi công khai giá một chai nước suối 500ml là 175k. Nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn và là tòa nhà hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay, Landmark81 luôn là từ khóa gây chú ý.

Landmark 81 từng gây ồn ào khi công khai giá vé tham quan 

Landmark 81 từng gây ồn ào khi công khai giá vé tham quan 

Menu

Menu hết hồn ở Landmark 81 với món phở có giá 920k

Vào đầu tháng 05/2019, khi Landmark81 chính thức mở dịch vụ tham quan trên các tầng cao, tòa nhà này đã gây sóng gió với giá vé 810k/ người lớn. Mức phí được cho là quá đắt đỏ để người dân có thể vào và trải nghiệm dịch vụ của Landmark 81.

Trong cơn bão bình luận, Landmark 81 tiếp tục khiến dân tình 'hết hồn' với menu món ăn được bán trong một nhà hàng ở tầng 66.

Tây Ninh được quy hoạch bổ sung thêm 3 tuyến quốc lộ
Chàng trai Huế kiếm vợ, yêu cầu cưới về ăn cơm ngồi mâm dưới, phải đẻ được con trai

Cụ thể, món phở chọc trời có giá 920k/ tô được cho là quá cao, một cuộc tranh cãi nổ ra, một bên là các ý kiến cho rằng giá bán ở Landmark 81 quá chặt chém, một bên cho rằng tiền nào của nấy.

Dù vậy, việc được trải nghiệm các dịch vụ, ẩm thực ở Landmark 81 vẫn luôn được xem là điều hấp dẫn các tầng lớp khách hàng. Đứng trước các chỉ trích, phía tòa nhà chưa một lần lên tiếng phản hồi hay đáp trả.

Cận cảnh tô phở chọc trời có giá

Cận cảnh tô phở chọc trời có giá cung trăng

Chai nước suối có giá 151k chưa bao gồm thuế, phụ thu trong nhà hàng ở Landmark 81

Chai nước suối có giá 151k chưa bao gồm thuế, phụ thu trong nhà hàng ở Landmark 81

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Thế rồi, mới đây Landmark 81 lại gây choáng khi dân mạng vô tình phát hiện giá bán một chai nước suối ở đây có giá lên đến 175k. Một mức giá với nhiều người là 'khủng khiếp' và 'thật không thể tin được'. Được biết, chai nước suối được bán trong nhà hàng ở tầng 66, nơi 'sở hữu' món phở chọc trời có giá cao kỉ lục từng được mang ra mổ xẻ.

Cận cảnh chai nước suối giá trị 175k

Cận cảnh chai nước suối giá trị 175k

Chai nước suối 500ml được nhà hàng ở Landmark 81 niêm yết giá khoảng 151k, cộng thêm các phí, thuế đã vượt ngưỡng 175k/ chai. Một số người tiện tay đã search được giá bán ngoài thị trường của chai nước suối này là khoảng 30k. 

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn