• youtube
  • facebook

Thanh niên hẹn hò quyết không trả tiền 3 tô phở: ‘Tôi không sợ ế, cưới trễ cũng được‘

Sau những phát ngôn thẳng thật về vấn đề tình phí trên sóng truyền hình, Đức Cảnh cho biết cuộc sống hiện tại của anh không có gì thay đổi ngoài việc trang cá nhân nhận được nhiều tương tác hơn trước.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? số mới nhất (phát sóng ngày 20/5) đang nhận về nhiều sự quan tâm của thành viên mạng, đặc biệt là màn tranh cãi nảy lửa của cặp đôi Đức Cảnh - Ngân Kỳ về vấn đề ai sẽ trả tiền khi đi ăn.

 

 

Những phát ngôn của Đức Cảnh đang khiến dân mạng

Những phát ngôn của Đức Cảnh đang khiến dân mạng dậy sóng .

 

Tây Ninh được quy hoạch bổ sung thêm 3 tuyến quốc lộ
Chàng trai Huế kiếm vợ, yêu cầu cưới về ăn cơm ngồi mâm dưới, phải đẻ được con trai

Sau những phát ngôn 'sốc tận óc', nhiều thành viên mạng cho rằng Đức Cảnh quá tính toán và gia trưởng. Trang cá nhân của Cảnh cũng được tìm kiếm và trở thành 'nơi trút giận' cho những người không đồng quan điểm với anh.

 

Đức Cảnh đang theo nghề bất động sản.

Đức Cảnh đang theo nghề bất động sản.

Liên lạc với Cảnh sau lùm xùm trên sóng truyền hình, chàng trai này vẫn bình thản nói rằng anh không cảm thấy phiền hà, chỉ mất chút thời gian để đọc và trả lời những bình luận về mình trên trang cá nhân.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

Cảnh vẫn giữ quan điểm yêu đương như đã chia sẻ trên truyền hình, anh chỉ thừa nhận mình sai ở chỗ, trong quá trình tranh cãi đã lấn át Ngân Kỳ khi cô gái này muốn bày tỏ quan điểm. Chính điều này đã khiến Cảnh bị nhận xét là chàng trai tính toán và gia trưởng.

'Mình không như một số thành phần chỉ thích bôi nhọ, phê phán người khác khi chưa biết gì về họ. Tâm lý đám đông mà, sao làm hài lòng tất cả được. Mình cũng chuẩn bị tâm lý rồi' - Cảnh chia sẻ.

 

Khi được hỏi, nếu cứ khăng khăng giữ quan điểm rạch ròi tình phí trong quá trình yêu đương, liệu có sợ ế hay không. Cảnh thẳng thắn bộc bạch: 'Mình không sợ ế, cưới trễ tí cũng không sao cả. Trước đây mình yêu 2 người, những cô gái này đều rất tuyệt vời, luôn chủ động chia sẻ tài chính dù mình không ép. Đáng tiếc là vì nhiều lý do mà chúng mình chia tay'.

Cảnh nói, quan điểm yêu đương hiện tại được hình thành sau một thời gian dài, chỉ đến khi nghe được những chia sẻ của Ngân Kỳ, chàng trai Hà Nội mới phản kháng tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

Hiện tại, chủ đề tình phí và những phát ngôn của Đức Cảnh vẫn đang nhận về nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.

create

Đ.P / baodatviet.vn