• youtube
  • facebook

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cố chia tiền 3 bát phở với bạn gái khiến MC giật mình bật dậy, khán giả vỗ tay cười trừ

Trong tập 495 Bạn muốn hẹn hò, ông mai bà mối gần như không có nhiều cơ hội để kết nối cặp đôi đến từ Hà Nội.

Cặp đôi nhân vật chính trong tập 495 của Bạn muốn hẹn hò đã bay từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh để tham dự chương trình. Họ đã cho mình cơ hội để tìm được một nửa yêu thương dù khoảng cách không hề nhỏ và đây cũng là cặp đôi được nhắc tới nhiều nhất trong 2 ngày nay trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Trong suốt gần 20 phút của chương trình, điều khán giả ấn tượng nhất về họ có lẽ là câu chuyện 3 bát phở và màn tính toán, chi trả cho các buổi hẹn hò nếu cả hai thành đôi. 

Hai nhân vật chính được nhắc tới ở đây là anh chàng Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi ) và cô nàng Trịnh Ngân Kỳ. Ngay từ khi mới bất đầu chương trình, cả hai đã tỏ ra khá chủ động trao đổi với đối phương khiến ông mai bà mối Quyền Linh và Nam Thư không có nhiều cơ hội dẫn dắt, kết nối.

Ngay từ đầu chương trình, Ngân Kỳ và Đức Cảnh đã tỏ ra khá chủ động trao đổi với đối phương. (Ảnh c ắt ra từ clip)

Ngay từ đầu chương trình, Ngân Kỳ và Đức Cảnh đã tỏ ra khá chủ động trao đổi với đối phương. (Ảnh c ắt ra từ clip)

 

Tây Ninh được quy hoạch bổ sung thêm 3 tuyến quốc lộ
Chàng trai Huế kiếm vợ, yêu cầu cưới về ăn cơm ngồi mâm dưới, phải đẻ được con trai

Ngân Kỳ cho biết cô là một cô gái khá tự tin trong giao tiếp, có khả năng ăn nhiều khi cô có thể ăn 1 lúc 2 bát phở hoặc 2 bát mỳ và tiêu tiền tốt. Nghe tới đây, anh chàng Đức Cảnh không khỏi giật mình và đã vội vàng tính toán, đưa ra quan điểm về tiền bạc nếu như cả hai hẹn hò.

Theo anh chàng 27 tuổi này thì: "Tiền em kiếm được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt".

Đức Cảnh quan niệm rằng khi yêu nhau phải có sự chân thành, 2 bên cần có sự san sẻ hỗ trợ cho nhau về mọi mặt, không thể để một bên vun vén, chi trả mọi khoản. Để nói rõ hơn, Đức Cảnh còn nêu ví dụ: "Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!"

Ngân Kỳ tâm sự bản thân ăn khá nhiều và biết tiêu tiền.

Ngân Kỳ tâm sự bản thân ăn khá nhiều và biết tiêu tiền.

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
Honda bất ngờ giảm giá xe máy SH còn khoảng 50%

 

Đức Cảnh cho rằng, trước khi cưới thì chuyện tiền nong của Ngân Kỳ không liên quan gì tới anh. 

Đức Cảnh cho rằng, trước khi cưới thì chuyện tiền nong của Ngân Kỳ không liên quan gì tới anh. 

 

Lắng nghe chia sẻ của Đức Cảnh, Ngân kỳ cũng nào chịu yên. Ngân Kỳ thẳng thắn cho biết cô sẽ chẳng yêu người tính toán thiệt hơn với cô 1 bát phở. Câu chuyện 3 bát phở và màn tính toán tình phí trong các buổi hẹn hò của cặp đôi này cứ thế kéo dài cho tới gần 20 phút của chương trình.

2 MC Quyền Linh và Nam Thư đã phải khá vất vả để giúp cặp đôi có tiếng nói chung trong các vấn đề. 

 

create

Hương Trà / thegioitre.vn